Tuyển 18 nam có kinh nghiệm hàn xì đi Nhật Bản

Như đã hứa, chương trình lao động phổ thông làm cơ khí đi Nhật Bản sẽ được công ty chúng tôi đẩy mạnh hơn nữa trong dịp năm mới, để đạt mục tiêu phục vụ cho 1000 các bạn có kinh nghiệm làm về Hàn xì, hàn bán tự động, hàn tig, hàn mix có nhu cầu đi Nhật Bản, làm việc hàng năm

Như đã hứa, chương trình lao động phổ thông làm cơ khí đi Nhật Bản sẽ được công ty chúng tôi đẩy mạnh hơn nữa trong dịp năm mới, để đạt mục tiêu phục vụ cho 1000 các bạn có kinh nghiệm làm về Hàn xì, hàn bán tự động, hàn tig, hàn mix có nhu cầu đi Nhật Bản, làm việc hàng năm. Trong không khí chào xuân Đinh Dậu, công ty Hogamex hân hạnh gửi tới các bạn đơn hàng Hàn xì đi lao động Nhật Bản lớn đầu tiên của năm nay.

Đơn hàng tuyển lao động làm cơ khí hàn xì làm việc tại Nhật ( cụ thể giám đốc công ty sẽ sang Việt Nam trực tiếp phỏng vấn trao đổi với các tham gia thi ). Đơn hàng yêu cầu chỉ cần tốt nghiệp Cấp 3 trở lên, không yêu cầu tiếng Nhật là được đăng ký tham gia. Lương hấp dẫn trên 30 tr/tháng con số mơ ước của biết bao nhiêu bạn trẻ.

Thi tuyển tay nghề hàn tại trung tâm nghề của công ty

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.
Hotline: 0931.152.236
Chat Facebook
Gọi điện ngay