CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ KTM là công ty tư vấn du học và xuất khẩu lao động Nhật Bản  uy tín tại TP Hà Nội, thành lập từ năm 2019 đến nay CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ KTM đã có những bước tiến vững chắc trên thị trường . Tại Việt Nam, chúng tôi được đánh giá một trong những công ty tư vấn du học và xuất khẩu lao động có chất lượng dịch vụ tốt nhất bởi các cơ quan phát triển giáo dục quốc tế và các Đại sứ quán/ Tổng lãnh sự quán. Chúng tôi đã và đang từng bước thực hiện được sứ mệnh của mình cho hàng ngàn các học viên một tương lai tươi sáng và cuộc sống hạnh phúc hơn

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ KTM là công ty uy tín có chất lượng dịch vụ du học Nhật Bản tốt nhất tại TP Hà Nội

Giới thiệu CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ KTM

Với mong muốn đưa đến cho hàng triệu các bạn trẻ tại Việt Nam chắp cánh ước mơ nghề nghiệp ổn định với mức thu nhập cao và có tương lai tươi sáng hơn . Chúng tôi, CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ KTM với  kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn tuyển sinh du học và xuất khẩu lao động đi các thị trường ổn định và tiềm năng. Hàng năm, chúng tôi đã thành công gửi hàng nghìn sinh viên đi du học và xuất khẩu lao động qua Nhật Bản và Hàn Quốc .

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ KTM với niềm đam mê và khát vọng vươn xa trong lĩnh vực du học và xuất khẩu lao động . Nhờ chiến lược rõ ràng và hướng đi đúng, Chúng tôi đã và đang phát triển không ngừng nghỉ quyết tâm trở thành một trong những trung trung tâm tư vấn du học Uy tín, Tận Tâm, Tiết kiệm chi phí du học nhất Việt Nam. Từng bước khẳng định được vị trí hàng đầu trong lĩnh vực du học và xuất khẩu lao động du học KTM với đội ngũ nhân lực trẻ, năng động và thái độ tư vấn chuyên nghiệp hứa hẹn mang đến sự hài lòng cho hàng trăm học viên đến với chúng tôi mỗi ngày . Thấu hiểu được những khó khăn lo lắng của các học viên bằng sự chân thành và tận tâm.chúng tôi tự hào khi mang đến cơ hội nghề nghiệp ổn định, thu nhập cao và tương lai tươi sáng hơn cho hàng triệu người trẻ tại Việt Nam.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ KTM – Dẫn đầu hiệu quả